Tháng 10/2018 nữ diên viên Thúy Anh bị chứng xuất huyết não phải nhập viện điều trị trong tình trạng cấp cứu. Ngay thời điểm đó, cô đang mang thai, các bác sĩ đã phải mổ gấp để cứu cả 2 mẹ con. Sinh con xong, Thúy Anh rơi vào tình trạng hôn mê suốt 2 tháng do cơ thể bị thêm chứng dị dạng mạch máu não và dẫn đến bị liệt nửa người trong suốt nhiều tháng qua. Vừa điều trị bệnh, vừa chăm sóc con nhỏ với vai trò mẹ đơn thân, hiện Thúy Anh đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng khi bạn bè, đồng nghiệp đến thăm cô vẫn rất lạc quan.

Mới đây nhất, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã có những thông tin mới nhất liên quan đến tình hình bệnh Thúy Anh. Cô viết: "Tình hình sức khỏe hiện tại: Chị nói được và nhớ được mọi người, nhưng đi chưa được, vẫn đang châm cứu chân và tay mỗi ngày. Về phần não thì: ứ nước trong não và giãn não thất (cái này rất nguy hiểm). Trâm cũng chia sẻ chút ít cho mọi người, cầu cho chị lạc quan và điều trị thật tốt để còn lo cho hai con". Hồ Bích Trâm cũng trao lại số tiền hơn 60 triệu đồng quyên góp từ bạn bè để giúp đỡ Thúy Anh trong giai đoạn này.

Thông tin mới nhất về tình hình của nữ diễn viên Thúy Anh: Bệnh chuyến biến rất nguy hiểm, nước ứ trong não - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm cho biết bệnh tình của Thúy Anh đang chuyển biến rất nguy hiểm.

Thông tin mới nhất về tình hình của nữ diễn viên Thúy Anh: Bệnh chuyến biến rất nguy hiểm, nước ứ trong não - Ảnh 2.

Khi bạn bè, đồng nghiệp đến thăm Thúy Anh vẫn rất lạc quan.

Thúy Anh là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia loạt dự án phim như: Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão... Ngoài diễn xuất, cô còn được mời làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Thông tin mới nhất về tình hình của nữ diễn viên Thúy Anh: Bệnh chuyến biến rất nguy hiểm, nước ứ trong não - Ảnh 3.

Hình ảnh Thúy Anh vừa gồng gánh trị bệnh vừa chăm sóc con nhỏ.