Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 22/1, vinh danh những gương mặt truyền cảm hứng tiêu biểu, có những hoạt động nổi bật trong mọi lĩnh vực suốt năm vừa qua. Tại hạng mục "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật", ca sĩ Thuỷ Tiên đã có chiến thắng đầy thuyết phục. Tại sân khấu lễ trao giải, cô đã làm lay động lòng người bởi bài phát biểu đầy ý nghĩa.

Thuỷ Tiên chia sẻ khi cầm chiếc cúp chiến thắng trên tay: "Tiên chưa bao giờ nghĩ mình đủ xứng đáng để đứng lên đây nhiều lần như vậy nếu không có sự ủng hộ của các bạn, của các mạnh thường quân cả nước. Bản thân Tiên có 2 dự án mà suốt cuộc đời này Tiên không thể quên, đó là hạn mặn miền Tây và lũ lụt miền Trung. Bản thân Tiên và những cộng sự chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được những điều kỳ diệu vậy".

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh: "Cảm ơn WeChoice Awards 2020 đã ưu ái cho Tiên, và đây sẽ là giải thưởng Tiên cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước. Cảm ơn rất nhiều".

Clip: Thuỷ Tiên và bài phát biểu đầy ý nghĩa tại WeChoice Awards 2020

Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên: "Đây sẽ là giải thưởng Tiên cầm giúp cho tất cả mạnh thường quân khắp cả nước"

Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước - Ảnh 4.

Chiến thắng của cô thực sự đã thuyết phục khán giả

Được biết trong năm 2020, Thuỷ Tiên đã trở thành một trong những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhờ chiến dịch quyên góp chống hạn mặn ở miền Tây và tiêu biểu là từ thiện lũ lụt miền Trung. Không nhận hết công lao về phần mình, Thuỷ Tiên đã dành lời cảm ơn sâu sắc tới những mạnh thường quân, các cộng sự đã đồng hành cùng để thực hiện những hoạt động xã hội ý nghĩa.

Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước - Ảnh 5.

Tháng 4/2020, Thuỷ Tiên đã cứu trợ bà con vùng hạn mặn miền Tây

Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước - Ảnh 6.

Tới tháng 10/2020, cô trở thành tấm gương tiêu biểu trong những hoạt động thiện nguyện tại vùng lũ lụt miền Trung

Nguồn ảnh: Sưu tầm

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.