SM nổi tiếng là công ty giải tí hà khắc nhất nhì Kpop, đặc biệt là trong khoản xây dựng hình ảnh, phong cách của nghệ sĩ. Nhìn Jessica Jung hay gần đây nhất là Tiffany Young thời trước và sau khi rời SM, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.

Nếu như trước đây, Tiffany gần như luôn đóng khung trong khuôn mẫu nữ tính vừa phải thì bây giờ, phong cách của cô đã phóng khoáng hơn nhiều. Tuy gu ăn mặc có lúc lên bổng xuống trầm nhưng riêng về chuyện tóc tai, "mắt cười" được dân tình ủng hộ rất nhiều. Mạnh dạn từ bỏ mái tóc tối màu gắn bó nhiều năm và chuyển hẳn sang mái tóc bạch kim suôn dài rồi thường xuyên biến tấu đủ kiểu khác nhau, Tiffany hiện được nhận xét là rất cool, rất khác biệt và rất "Mỹ".

Đã mất công Mỹ tiến, Tiffany cũng khảng khái "Mỹ hóa" luôn phong cách của mình. Động thái rõ rệt nhất chính là việc thay đổi chuyện tóc tai. Nếu như trước kia, Tiffany chỉ quanh quẩn trong mấy kiểu duỗi thẳng, uốn xoăn, buộc nửa nhàm chán thì giờ, người ta thấy cô đã biết biến hóa nhiều hơn.

Lúc thì "mắt cười" buộc đuôi ngựa thấp như Ariana Grande, lúc tết hai bên, lúc tết ba tết bốn, lúc lại rẽ ngôi giữa theo kiểu Kim Kardashian. Nói chung, gu tóc tai của cô giờ gắn liền với những tính từ như: mới mẻ, lồng lộn và đa dạng.

Tất nhiên, netizen cũng nhìn ra cố gắng của Tiffany và dành cho cô không ít lời khen. Lâu rồi mới lại thấy họ đồng lòng đến vậy.

- Cô ấy thực sự giống người Mỹ rồi.

- Thực sự ghen tị với mái tóc chắc khoẻ của cô ấy, nhất là tấm cô ấy quay lưng lại ấy.

- Quá đẹp luôn ấy. Có điều lông mày của cô ấy hơi đậm so với màu tóc nhỉ, nhưng đó cũng không phải vấn đề quan trọng lắm, chắc mỗi style ở mỗi nơi mỗi khác. À makeup của cô ất cũng đẹp nữa.

- Cô ấy đẹp sẵn rồi nên mới hợp thế đấy... Chứ tôi nghĩ tôi mà thử nhuộm thế thì chắc ghê lắm.

- Tôi là người Mỹ chính gốc đây và tôi phải công nhận là kiểu tóc của cô thực sự rấy "Mỹ" nhé. Trông cô ấy khác thật, tất nhiên là theo hướng tích cực nhé.

- Ơ ổn hơn tôi nghĩ rất nhiều đấy.

- Thực lòng mà nói thì đây không phải gu của tôi nhưng không thể phủ nhận nhìn cô ấy rạng rỡ hơn nhiều.

- Nhìn tưởng Ariana Grande chứ.

- Ôi cool quá.

- Cô ấy hợp với style này lắm, đẹp điên lên được.

Nguồn: The Quoo