Sau 2 tuần lên sóng, bài hát "Ông bà anh" do thí sinh Lê Thiện Hiếu thể hiện trong chương trình Sing My Song vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ khiến bạn trẻ bàn tán xôn xao về chủ đề "tình yêu thời chưa có xe máy, ti vi", ca khúc còn thôi thúc một cặp đôi 9X bắt tay thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm tình yêu dựa trên ý tưởng và ca từ của bài hát đi vào lòng người này.

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 1.

Ông bà anh yêu nhau thời chưa có ti vi!

Họ là cặp đôi Phạm Hạnh Thảo (sinh năm 1990, tại Biên Hòa - Đồng Nai) và Lê Ngọc Chiến (sinh năm 1990, tại TP.HCM). Thảo và Chiến từng được biết đến qua bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được thực hiện tại đảo Nam Du (Kiên Giang) hồi tháng 7.

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 2.

Những cảnh hài hước thời xưa Thảo và Chiến diễn rất đạt

Sau 5 tháng chính thức "về chung một nhà", ngày 4.12 vừa qua, cặp đôi tiếp tục thực hiện bộ ảnh mang tên "Tình yêu thời ông bà anh". Loạt ảnh được Kim Ơi ghi hình tại các địa điểm quen thuộc ở TP.HCM như Công viên 23/9, nhà thờ Đức Bà…

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi khiến người xem thấy mình vui lây

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 4.

Tươi không cần tưới

Thảo và Chiến lọt vào mắt xanh của nhau khi trở thành đôi bạn cùng khoa tại Đại học kinh tế tài chính TP.HCM. Cả hai đã cùng trải qua một tình yêu đẹp nhưng cũng đầy thử thách. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo chọn nghề Ngân hàng còn Chiến lên đường du học Mỹ.

Để gia đình bạn gái yên tâm, chàng trai Sài Gòn từng viết một mảnh giấy ghi rằng 2 năm sau anh sẽ trở về cưới cô, nhờ mẹ Thảo ký vào làm chứng.

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 5.

Ôi tình yêu, ngày xưa đẹp lắm con ơi. Những dòng thư tay viết vội

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 6.

Ông mua tặng bà anh 1 đoá hoa. Và đó là món quà đầu tiên

Tốt nghiệp khóa học Thạc sĩ tại Mỹ, Chiến bỏ qua cơ hội nhập cư và làm việc ở xứ cờ hoa để về nước, kết hôn cùng Thảo. Sắp tới đây, họ có dự định sẽ cùng nhau sang Úc du học và định cư.

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 7.

Khi đôi trẻ và đôi già gặp nhau

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 8.

Tình yêu thời ông bà anh ngập tràn hạnh phúc của đôi trẻ 9X - Ảnh 9.

Tạo dáng nhí nhố đáng yêu của Thảo và Chiến trong bộ ảnh

Khác với nét lung linh, sang trọng trong bộ ảnh cưới, loạt ảnh "Tình yêu thời ông bà anh" của Thảo và Chiến đầy nhí nhố và năng động. Dù trong cảnh hóa thân thành ông bà già cho hợp với tình yêu thời xưa hay lúc diện quần sóc, áo thun đóng vai bạn trẻ thời nay, ở Thảo và Chiến đều rạng ngời một tình yêu tươi trẻ.

"Quá đẹp và ý nghĩa bạn ơi! Mình thích những bộ ảnh có sự đầu tư về ý tưởng thế này", thành viên có nickname Trâm Label bình luận.

Thu Nguyễn nhận xét: "Dễ thương thế hai bạn ơi! Nhìn ông bà đẹp đôi quá, chúc hạnh phúc và sức khỏe".