Xuất hiện bình dị với trang phục bà ba trắng kèm chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây, Ricky Star khiến Trấn Thành cứ ngỡ là "chú 6 đi thăm ruộng". Trả lời cho câu hỏi của Trấn Thành là vì sao tham gia "Rap Việt" dù đã có tên tuổi, Ricky Star chân thành chia sẻ: "Em muốn được 1 lần đứng trước ban giám khảo, HLV ở đây để phục vụ 1 tác phẩm thú vị cho tất cả mọi người… ".

Rap Việt: "Bắc Kim Thang" - Ricky Star

Lựa chọn cho mình câu chuyện ma mị "Bắc Kim Thang" để đem vào phần thi, Ricky Star đã thật sự khẳng định năng lực âm nhạc thiên phú. Chỉ ngay câu rap đầu được vang lên từ chất giọng nội lực và dứt khoát, Binz – Wowy - Suboi lập tức đạp cần lựa chọn. Cao trào tột đỉnh khi những chiếc "nón vàng" cùng lúc được 3 HLV này tung lên sân khấu. 

Cuối cùng, ngay cả Karik cũng không cưỡng lại được sức hút của Ricky Star nên phải đạp cần lựa chọn và tặng luôn chiếc "nón vàng" quyền lực để quyết mang thí sinh về đội mình. Trong phút chốc, các HLV lại hô biến thành nhưng thí sinh thi thố tài năng thuyết phục Ricky Star khiến sân khấu thêm bùng nổ. Sau đó, Binz là HLV được Ricky Star chọn về đội.

Tóc Tiên hé lộ ông xã Touliver là người hát đoạn mở đầu đầy ma mị trong Bắc Kim Thang của Ricky Star - Ảnh 3.
Tóc Tiên hé lộ ông xã Touliver là người hát đoạn mở đầu đầy ma mị trong Bắc Kim Thang của Ricky Star - Ảnh 4.

Có thể nói, tiết mục của Ricky Star là phần thi ấn tượng nhất tập 2 "Rap Việt". Người góp phần giúp Ricky Star cũng như 54 thí sinh khác trong chương trình có những phần thi ấn tượng không ai khác ngoài giám đốc âm nhạc Touliver, bên cạnh đó là sự chung tay của 2 cộng sự producer TINLE & Rhymastic. 

Đặc biệt, đoạn nhạc mở đầu đầy ma mị của "Bắc Kim Thang" do chính Touliver thể hiện đã khiến bà xã Tóc Tiên cảm thấy rùng mình khi được trình diễn trên sân khấu. Nữ ca sĩ cũng thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với chương trình do ông xã làm giám đốc âm nhạc.

Tóc Tiên hé lộ ông xã Touliver là người hát đoạn mở đầu đầy ma mị trong Bắc Kim Thang của Ricky Star - Ảnh 5.

Tóc Tiên rùng mình với đoạn nhạc do ông xã Touliver thể hiện

Tóc Tiên hé lộ ông xã Touliver là người hát đoạn mở đầu đầy ma mị trong Bắc Kim Thang của Ricky Star - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ "Ngày Mai" tích cực ủng hộ chương trình do ông xã làm giám đốc âm nhạc

Tóc Tiên hé lộ ông xã Touliver là người hát đoạn mở đầu đầy ma mị trong Bắc Kim Thang của Ricky Star - Ảnh 7.