Sau bao nhiêu ngày tháng khiến khán giả phải chờ đợi, bộ phim "bom tấn" Việt mang tên Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức tung ra trailer của mình sặc mùi drama và giàu sang trong từng khung hình. Bộ ba diễn viên nổi tiếng là Kaity Nguyễn, NSND Lê KhanhNSND Hồng Vân hóa thân thành chị em ruột nhà họ Lý, tuy nhiên lại "băm" nhau như chém chả không ngừng lấy một giây trong trailer căng đét và khét lẹt của bộ phim.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V

Trailer hé lộ khá nhiều chi tiết trong nội dung của phim, cho thấy nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) mặc dù đã giàu nứt đố đổ vách nhưng lại mang tham vọng thủng trời, có ý đồ muốn cướp lấy chiếc áo "Phượng Hoàng tam vĩ" để đem cho trai, giành lấy quyền lực lớn hơn bên nhà chồng. Khán giả còn thấy cô nàng đong đưa qua lại với chàng trai con nhà họ Quách (Anh Dũng), cùng lúc lại vật cả trai đẹp Johnathan Vĩnh Thụy (Khương Lê) bên bờ biển với vòng một "lố lồ lộ".

Kaity Nguyễn đè trai trên cát, hoặc anh chàng ấy đã ngất xỉu khi nhìn vòng 1 quá hớ hênh thế kia!

Anh Dũng hình như đang cất giấu một cô gái ở trong chăn, mong là cô ấy không sao!

Nếu như Kaity Nguyễn đã là cô em trẻ trung đa tình thì người chị Lý Lệ Hà của NSND Lê Khanh cũng chẳng kém cạnh. Nữ diễn viên gạo cội dường như có màn lột xác ngoạn mục khi thay đổi phong cách xoành xoạch, từ quý bà sang chảnh đến lịch lãm, sau đó dường như hóa điên trong tham vọng, tiền tài. Chi tiết làm khán giả sốc óc chính là khi trailer hé lộ luôn mối tình vụng trộm kinh hoàng của Lý Lệ Hà cùng đại gia xứ Huế (NSND Hoàng Dũng) suốt 20 năm. Đúng là những người hay nói đạo lý thường sống chẳng ra gì!

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V khoe Kaity Nguyễn với vòng 1 hớ hênh lăn lộn cùng trai đẹp, hé lộ tình tiết tiểu tam gây sốc - Ảnh 4.

NSND Lê Khanh biến hóa khôn lường trong căn biệt thự nửa Tây nửa ta

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V khoe Kaity Nguyễn với vòng 1 hớ hênh lăn lộn cùng trai đẹp, hé lộ tình tiết tiểu tam gây sốc - Ảnh 5.

NSND Lê Khanh hóa thành người tình trong góc tối của "Người phán xử" NSND Hoàng Dũng

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V khoe Kaity Nguyễn với vòng 1 hớ hênh lăn lộn cùng trai đẹp, hé lộ tình tiết tiểu tam gây sốc - Ảnh 6.

Có thể thấy Kaity Nguyễn đã rất mất bình tĩnh khi không còn được đóng cặp với Kiều Minh Tuấn

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V khoe Kaity Nguyễn với vòng 1 hớ hênh lăn lộn cùng trai đẹp, hé lộ tình tiết tiểu tam gây sốc - Ảnh 7.

Kaity Nguyễn dường như đang thể hiện một vũ điệu kinh hoàng ở bụi cây

Ngoài ra, khán giả còn được thấy NSND Hồng Vân rất hài hước nhưng cũng có nét bí ẩn và lẳng lơ trong vai Lý Lệ Hồng. Mặc dù nhân vật này có để lại ít ấn tượng hơn so với hai cô nàng chảnh chọe còn lại trong gia đình, thì biết đâu Lý Lệ Hồng cũng chính là một quả bom chỉ chực chờ nổ cái đoàng cho bà con thất thanh.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V khoe Kaity Nguyễn với vòng 1 hớ hênh lăn lộn cùng trai đẹp, hé lộ tình tiết tiểu tam gây sốc - Ảnh 8.

NSND Hồng Vân phẫn nộ và đau đớn khi phải nhìn bộ tóc xấu?

Có thể thấy, đằng sau những cuộc đời vương giả, giàu nứt đố đổ vách của Gái Già Lắm Chiêu V là một bể drama ngộp thở - đặc sản muôn đời không thiếu của thương hiệu phim đình đám này. Bên cạnh phần nội dung, các bối cảnh của phim cũng được hé lộ cho thấy sự đầu tư tỉ mẩn của phim.

Sau cú tát làm đầu Kaity bẻ ngoặt 45 độ thì cả hai đều không có vẻ ổn lắm

Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả sẽ khởi chiếu vào mùng 1 Tết Âm lịch.

Nguồn ảnh: MAR6