Hôm 27/10, trong hội nghị quảng bá sản phẩm mới, Đằng Tấn đã tung loạt trailer ấn tượng của các bộ phim sắp lên sóng. Trong đó, nổi bật phải kể đến Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên NghiHữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính.

  Đấu La Đại Lục và Hữu Phỉ đều tung poster, trailer mới ở hội nghị Đằng Tấn

  Sự xuất hiện của hai nam thần Trần Tình Lệnh trong danh sách phim sắp lên sóng đã khiến khán giả nhốn nháo xôn xao. Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh đang có dấu hiệu nghiêng về phía Tiêu Chiến. Theo số liệu thống kê trên mạng xã hội xứ Trung trong vòng 1 giờ sau khi cả hai cùng lên sóng, trailer Đấu La Đại Lục đã nhận được 1,61 triệu lượt yêu thích, trong khi trailer Hữu Phỉ chỉ có hơn 450 nghìn lượt. Như vậy, phim của Tiêu Chiến đã thu hút sự chú ý gấp gần 4 lần so với phim của Vương Nhất Bác.

  Trailer phim Tiêu Chiến bỏ xa Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác từ lượt like đến kỹ xảo, fan Trần Tình Lệnh có nguy cơ xé lẻ - Ảnh 2.

  Sau 1 giờ tung trailer, Đấu La Đại Lục nhận về sự chú ý đông đảo hơn Hữu Phỉ

  Sau 2 ngày tung trailer, Đấu La Đại Lục cũng vượt mặt Hữu Phỉ để đứng đầu trong danh sách những bộ phim có sức hút trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Hữu Phỉ ngậm ngùi ở vị trí thứ 3, xếp sau cả Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã lên sóng.

  Trailer phim Tiêu Chiến bỏ xa Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác từ lượt like đến kỹ xảo, fan Trần Tình Lệnh có nguy cơ xé lẻ - Ảnh 3.

  Danh sách những bộ phim chiếm sóng mạng xã hội, Đấu La Đại Lục đứng đầu, Hữu Phỉ đứng thứ 3

  Chưa dừng lại ở đó, kỹ xảo và phần lồng tiếng của trailer Hữu Phỉ cũng được đem ra so sánh với Đấu La Đại Lục. Rất nhiều người chỉ trích tổ hậu kỳ của Hữu Phỉ đã xử lý hình ảnh với kỹ xảo "3 xu" khó coi, khác hẳn phần hiệu ứng sang-xịn-mịn ở Đấu La Đại Lục. Thêm một điểm cộng cho Đấu La Đại Lục là phần thoại của Tiêu Chiến đã được bật giọng gốc, giúp nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Còn phần thoại của Vương Nhất Bác ở Hữu Phỉ lại bị chê tả tơi vì ekip sản xuất đã sử dụng kỹ thuật lồng tiếng không thật chút nào.

  Trailer phim Tiêu Chiến bỏ xa Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác từ lượt like đến kỹ xảo, fan Trần Tình Lệnh có nguy cơ xé lẻ - Ảnh 4.

  Phần thoại của hai nam thần cũng trở thành tâm điểm chú ý, Tiêu Chiến giành được lời khen còn Vương Nhất Bác lại bị chê bai

  Thông tin về cuộc cạnh tranh giữa Đấu La Đại LụcHữu Phỉ hiện vẫn đang chiếm sóng mạng xã hội. Fan Trần Tình Lệnh chính là tâm điểm chú ý với những bình luận trái chiều khác nhau. Người thì ủng hộ "Lam Vong Cơ" Vương Nhất Bác, người lại vote cho sự trở lại của "Ngụy Vô Tiện" Tiêu Chiến vô tình khiến fan CP (cặp đôi) của Trần Tình Lệnh có nguy cơ xé lẻ.

  Trailer phim Tiêu Chiến bỏ xa Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác từ lượt like đến kỹ xảo, fan Trần Tình Lệnh có nguy cơ xé lẻ - Ảnh 5.

  Fan nội bộ Chiến - Bác chia rẽ sâu sắc (Nguồn: Trà xanh Cbiz)

  Hiện tại, cả Đấu La Đại LụcHữu Phỉ đều rục rịch ngày lên sóng. Bỏ qua những cạnh tranh ở thời điểm này thì đây thực sự là màn comeback đáng mong đợi của hai sao nam Trần Tình Lệnh sau hơn 1 năm vắng bóng.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook