Trang Sina đưa tin, mới đây phóng viên xứ Đài đã ghi lại được hình ảnh siêu dễ thương của Trần Kiều Ân. Xuất hiện trong tiệc sinh nhật tuổi 40 của An Dĩ Hiên vừa qua, Trần Kiều Ân đưa bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi tới cùng chung vui. Những khoảnh khắc nhí nhảnh, dễ thương của nàng "Đông Phương Bất Bại" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cô nàng mừng rối rít, chạy ngay tới chỗ bạn trai, dang tay ôm chầm lấy Alan thể hiện niềm hạnh phúc ngập tràn.

Hình ảnh tíu tít, nũng nịu như em bé của Trần Kiều Ân khi nhìn thấy bạn trai khiến netizen thích thú

Cô nàng ngay lập tức nắm chặt tay bạn trai không rời

Cô nàng vui vẻ, cười tươi, vẫn luôn nắm chặt tay người yêu không muốn rời xa

Cả hai vẫn tranh thủ ôm ấp khi đứng bên ngoài sảnh khách sạn

Tuy nhiên, Alan lại để lộ một khoảnh khắc gây xôn xao. Trong lúc choàng tay qua cổ bạn gái, tay của anh bị soi đặt tại vòng một nhạy cảm của Trần Kiều Ân, trong khi nữ diễn viên lúc này đang khá vui vẻ, mải mê trò chuyện với bạn trai. Một vài ý kiến trên mạng cho rằng, đây chẳng qua chỉ là khoảnh khắc sơ ý của Alan mà thôi.

Alan và Trần Kiều Ân vừa kỷ niệm 1 năm hạnh phúc bên nhau. Nữ diễn viên bất chấp người hâm mộ phản đối tình yêu của mình với chàng trai CEO này, quyết định hẹn hò và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai người trên MXH. Cặp đôi được kỳ vọng sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Trần Kiều Ân lộ ảnh hẹn hò người yêu: Mừng rối rít, nũng nịu như em bé nhưng “đôi tay hư hỏng” của Alan vô ý hay sao? - Ảnh 7.
Trần Kiều Ân lộ ảnh hẹn hò người yêu: Mừng rối rít, nũng nịu như em bé nhưng “đôi tay hư hỏng” của Alan vô ý hay sao? - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau của cả hai

Nguồn: Sina