Tập 2 "Tôi tuổi teen" với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ Bảy ngày 9/11 trên kênh HTV7 và kênh HN1.

Trấn Thành nhói lòng với câu chuyện bé gái bị quấy rối trong thang máy - Ảnh 1.

Tôi tuổi teen: Trailer tập 2

Được biết đến là nữ diễn viên hài được yêu thích nhất, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả nhưng ít ai biết được rằng Lâm Vỹ Dạ đã trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào, đặc biệt là sau khi lập gia đình và sinh con. Nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ, khi còn nhỏ khoảng cách giữa cha mẹ và con cái thường rất lớn. Khi đến tuổi cưới chồng và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã bị stress vì có quá nhiều thứ phải quan tâm, lo lắng. Nữ diễn viên hài kể lại một câu chuyện khiến bản thân không bao giờ quên và dặn lòng không cho phép điều đó được xảy ra lần nữa.

Ở tuổi 23, Lâm Vỹ Dạ đã có 2 con, cô cảm thấy bản thân còn khá "non nớt" trong việc nuôi con. Có một lần, trong thời điểm kinh tế gia đình đang quá khó khăn, Lâm Vỹ Dạ một tay bế con trai, tay còn lại thì bận trang điểm để vội chạy đi làm. Vì con mình liên tục khóc và đòi mẹ, Lâm Vỹ Dạ đã lỡ xuống tay tát con. Sau hành động sai lầm ấy, Lâm Vỹ Dạ vội vàng ôm con và khóc rất nhiều, cô nghẹn ngào: "Em sai rồi. Đó là lần đầu tiên em đánh con và em sẽ không cho phép điều đó xảy ra lần nữa".

Tôi tuổi teen: Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào kể về kỷ niệm buồn với con trai

Trấn Thành nhói lòng với câu chuyện bé gái bị quấy rối trong thang máy - Ảnh 4.

Đến với phần talkshow với một đoạn tiểu phẩm ngắn xoay quanh các vấn đề của người chơi, Trấn Thành "nhói lòng" trước câu chuyện của bé gái đi thang máy cùng một người đàn ông lạ mặt và bị chọc ghẹo. Cô bé đã vô cùng sợ hãi khi bản thân chỉ mới học cấp 2, còn người đàn ông đã trạc 40 tuổi và liên tục chọc ghẹo với những từ ngữ không lịch sự. Bên cạnh câu chuyện trong thang máy của bé gái, chương trình còn kể lại câu chuyện về bé gái thuộc cộng đồng LGBT bị bạn bè trêu chọc và xa lánh.

Trấn Thành nhói lòng với câu chuyện bé gái bị quấy rối trong thang máy - Ảnh 5.

Bên cạnh những câu chuyện xúc động, chương trình còn là màn hội ngộ đáng yêu của cặp đôi Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ. Ngay từ khoảnh khắc xuất hiện, cặp đôi "không đội trời chung" này đã chào nhau bằng một màn "chặt chém" không thương tiếc. Điển hình là khi Lâm Vỹ Dạ giới thiệu bản thân ăn mặc rất năng động, tươi trẻ vì mục đích để tham gia chương trình "Tôi tuổi teen", Anh Đức liền lên tiếng "khen ngợi" Lâm Vỹ Dạ mặc chiếc áo len "giống như bà nội mình". Quyết không bỏ qua chuyện này, đến phần tự giới thiệu bản thân của Anh Đức, nam khách mời thừa nhận bản thân rất trưởng thành và chín chắn để tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ liền "tặng" ngay một câu "cà khịa" cực chất: "Những người không có gia đình thường rất mạnh miệng".

Tôi tuổi teen: Lâm Vỹ Dạ - Anh Đức cà khịa nhau

Ảnh: Lê Nhân