Tối 17/2, Trịnh Thăng Bình đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc "Đến Cuối Cùng", do nam ca sĩ tự sáng tác. Phần MV được Trịnh Thăng Bình thực hiện tại các đất nước Monaco, Pháp, Thuỵ Sĩ và Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của Liz Kim Cương. 

Đây là lần thứ hai bộ đôi xuất hiện trong cùng một MV, nhưng lần này, Liz Kim Cương chỉ đơn thuần đóng chung chứ không hát. Bên cạnh đó, dù Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với Liz Kim Cương và xem cả hai chỉ là bạn đặc biệt, tuy nhiên khi xuất hiện tình cảm trong MV thế này, nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn vào mối quan hệ của bộ đôi.

Đến Cuối Cùng - Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc "Đến Cuối Cùng" thuộc thể loại ballad – dòng nhạc sở trường đã làm nên tên tuổi của Trịnh Thăng Bình với hàng loạt bản hit như "Người Ấy", "Tâm Sự Tuổi 30"… Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất ở "Đến Cuối Cùng" so với những sáng tác ballad trước đó của Trịnh Thăng Bình chính là ca khúc này được viết trong giai đoạn nam ca sĩ buồn bã, vụn vỡ nhất vì chuyện tình cảm. 

Trịnh Thăng Bình tay trong tay với Liz Kim Cương đi khắp Châu Âu tình tứ thế này, bảo sao khán giả lại nghi vấn nối lại tình xưa? - Ảnh 2.
Trịnh Thăng Bình tay trong tay với Liz Kim Cương đi khắp Châu Âu tình tứ thế này, bảo sao khán giả lại nghi vấn nối lại tình xưa? - Ảnh 3.

MV "Đến Cuối Cùng" được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Khương Vũ. Bạn diễn của Trịnh Thăng Bình trong sản phẩm là Liz Kim Cương, nữ ca sĩ vào vai một cô gái xinh đẹp không may bị mắc bệnh hiểm nghèo. Trịnh Thăng Bình vào vai một chàng trai đã đem lòng yêu cô gái này ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại vấp phải sự phản đối từ bố của cô ấy.

Mở màn bằng cảnh chàng trai lẻn qua ban công, ôm bó hoa vào thăm người yêu đang nằm trên giường bệnh, sau đó MV "Đến Cuối Cùng" mới quay ngược thời gian để trở lại khoảnh khắc hai người mới gặp gỡ, hẹn hò. Cho đến khi nghe tin người yêu mắc bệnh rất nặng, chàng trai đã quyết định ra đi để kiếm tiền phẫu thuật cho cô gái. 

Trịnh Thăng Bình tay trong tay với Liz Kim Cương đi khắp Châu Âu tình tứ thế này, bảo sao khán giả lại nghi vấn nối lại tình xưa? - Ảnh 4.

Anh đã cố gắng làm rất nhiều việc, từ mượn tiền của bạn bè đến sẵn sàng đi ăn cắp, chịu cảnh bị đánh đập để có được số tiền ấy. Mặc dù biết trước rằng khi phẫu thuật xong, cô gái sẽ bị mất trí nhớ và lãng quên mình mãi mãi nhưng chàng trai vẫn chọn tin vào lời hứa "Dù mất trí nhớ, em cũng không bao giờ quên anh" của cô gái. 

Đến cuối cùng, cô gái vẫn lãng quên người cũ và sánh bước bên người mới, để lại chàng trai một mình đối diện với đau khổ, vụn vỡ. Kịch bản với những tình tiết nhẹ nhàng, lôi cuốn cộng hưởng cùng khung cảnh châu Âu đẹp như mơ đã truyền tải trọn vẹn nội dung của ca khúc "Đến Cuối Cùng", giúp khán giả thêm phần đồng cảm với câu chuyện tình tan vỡ bởi lời hứa còn dang dở.

Trịnh Thăng Bình tay trong tay với Liz Kim Cương đi khắp Châu Âu tình tứ thế này, bảo sao khán giả lại nghi vấn nối lại tình xưa? - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại tình cảm trong MV mới.

Thăm dò ý kiến

Mối quan hệ giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thực sự ra sao?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.