Chiều tối ngày 10/1 quả là khoảng thời gian bận rộn với Hari Won khi cô nàng tham dự 2 sự kiện liên tiếp. Vội chạy sô sự kiện nhưng Hari Won vẫn đẹp rạng ngời không tỳ vết, thậm chí cô nàng còn chăm chút thay đổi hình ảnh: vừa diện đầm khoe vòng 1 nóng bỏng bên diễn viên Tuấn Trần, đã chuyển sang style thanh lịch, kín đáo khi sánh bước bên Trấn Thành.

Chiều ngày 10/1, Hari Won xuất hiện tại 1 sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Sánh bước cùng Hari Won trong sự kiện lần này chính là nam diễn viên Tuấn Trần. Hari Won trò truyện khá vui vẻ với anh chàng.

Vừa khoe vòng 1 nóng bỏng bên trai đẹp, Hari Won đã kín như bưng khi sánh đôi với Trấn Thành - Ảnh 2.

Mẫu đầm hồng nữ tính của NTK Đỗ Long giúp Hari Won phô diễn trọn vẹn vòng 1 căng đầy gợi cảm.

Cũng trong sự kiện này cô nàng còn trổ tài ca hát và tiếp tục chọn diễn mẫu đầm quây xuyên thấu nóng bỏng.

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi tối cùng ngày, Hari Won còn đến tham dự buổi họp báo ra mắt album của ca sĩ Lệ Quyên. Lần này cô nàng đã đổi sang mẫu đầm suông màu đen đơn giản.

Vừa khoe vòng 1 nóng bỏng bên trai đẹp, Hari Won đã kín như bưng khi sánh đôi với Trấn Thành - Ảnh 5.

Cô nàng vẫn giữ nguyên kiểu tóc búi gọn gàng, cộng với đó là mẫu đầm suông tối màu khiến Hari Won trông như 1 cô nàng công sở chính hiệu.

Chạy sô liền 2 sự kiện 1 buổi tối, Hari Won còn thể hiện sự tinh tế khi thay đổi style để phù hợp với tính chất từng sự kiện. Sự kiện đầu tiên mà cô tham dự vốn là sự kiện khá lớn, quy tụ nhiều ngôi sao Vbiz, vậy nên cô nàng quyết định "chặt chém" với mẫu đầm nóng bỏng. Đến sự kiện thứ 2 là buổi họp báo của ca sĩ Lệ Quyên, mẫu đầm đơn giản của Hari Won lại đem đến vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp với không gian và thể hiện sự tôn trọng với ca sĩ đàn chị. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng Hari Won cố tình chọn đầm đen để phù hợp với tông màu trang phục của Trấn Thành, trong quá khứ đôi vợ chồng này vốn có thói quen diện đồ tông - xuyệt - tông để thể hiện tình cảm.

Một số hình ảnh khác của Hari Won khi diện mẫu đầm gợi cảm của NTK Đỗ Long.