Tuổi 24 là một cột mốc đẹp. Người ta bảo lúc này đây, bạn chưa già, chắc chắn rồi, nhưng cũng đã qua cái thời vô lo vô nghĩ để giờ đây đã phải có những tính toán, sắp xếp, cân đối và chọn lựa. 

Tuổi 24, có người đã rực rỡ sự nghiệp, làm được chuyện này chuyện kia, có người lại chỉ đang loay hoay để tìm xem mình muốn gì. Tuổi 24, có người đã yên bề gia thất, có người lại vừa ôm nỗi đau chia tay, người thì chưa kịp biết yêu đương là gì. Tuổi 24, có người hôm nay còn chưa biết buổi tối ăn gì, người thì đã vạch rõ con đường, đích đến, như mũi tên đã bắn đi và chỉ hướng về phía trước.

Tuổi 24 là thế, có người đã nếm rõ được mất, người vẫn hồn nhiên với cuộc đời. 

Tết Canh Tý năm nay, hội 1996 sẽ bước sang tuổi 24 cột mốc. Cứ bình thản, can đảm và tử tế nhé, rồi chúng ta sẽ có một năm thật rực rỡ!

Chưa già nhưng cũng chả còn trẻ, nên hãy cứ bình tĩnh trải nghiệm và đúc rút bài học cho chính mình. 

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 1.

24 tuổi, nghĩa là bạn đã hiểu quá rõ chuyện không thể ôm giấc mơ và cứ thế no bụng. 

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 3.

Chúng ta sẽ lớn lên từ những lần vấp ngã, biến cố, tỉnh táo bằng chính những "cú tát" của cuộc đời. Cuộc đời vốn khắc nghiệt và rộng lớn, nhưng cũng đầy bao dung và cơ hội. Tuổi 24 chính là lúc để bạn nhận ra những điều đó.

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 5.

Những mối quan hệ luôn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Hãy trân trọng người luôn bên cạnh mình. 

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 7.

Dù có 40 tuổi, cũng chưa chắc bạn đã chọn đúng người để kết hôn. Đừng vì ai hối thúc mà làm đám cưới, hãy tự hỏi chính mình có muốn hay không?

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 9.

Vậy nên, chuyện gì đến sẽ đến, người cần gặp sẽ gặp, cần chia tay sẽ chia tay, miễn là bạn không bao giờ để mình hối tiếc.

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 11.

24 tuổi, hãy biết mục tiêu trong công việc của mình là gì. Tự hỏi mình muốn là ai trong 5, 10 năm nữa? Có mục tiêu ắt sẽ có động lực và sáng suốt để ra quyết định. 

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 13.

Dù ở tuổi nào cũng hay quan tâm đến sức khoẻ và tận hưởng cuộc sống. Nên nhớ, điều này chẳng liên quan gì đến việc bạn giàu hay nghèo, đừng viện cớ. 

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 15.

Xin chúc bạn có một tuổi 24 thật sự rực rỡ!

Trước ngưỡng 24 đầy hoang mang và lắm ngã rẽ, hội 1996 hãy nhớ kỹ: Thực dụng một chút, tranh thủ trải nghiệm và yêu chính mình! - Ảnh 17.