Thiều Bảo Trâm - bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành khách mời trong tập 8 Giọng Ải Giọng Ai mùa 5. Chính vì vậy, 2 nghệ sĩ thuộc đội nhà là Trường Giang & Trấn Thành chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để chọc ghẹo Thiều Bảo Trâm với nam ca sĩ Có Chắc Yêu Là Đây.

Thiều Bảo Trâm bị Trấn Thành & Trường Giang chọc ghẹo.

Trấn Thành đã bật mí phần thưởng cực hấp dẫn cho Thiều Bảo Trâm là một năm ăn miễn phí ở quán cơm quê do Trường Giang làm chủ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phải làm được điều kiện mà Trường Giang đưa ra: "Em chỉ cần dẫn anh qua nhà Tùng (Sơn Tùng M-TP - PV) rồi anh hôn một cái thôi! Anh thích Tùng". Còn Thiều Bảo Trâm thì chỉ còn cách lắc đầu từ chối: "Em không biết. Không, không chơi kèo này!".

Trường Giang đòi Thiều Bảo Trâm đưa qua nhà Sơn Tùng M-TP. (Gif cắt từ clip)

Chắc Trường Giang và Trấn Thành phải biết Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng M-TP có mối quan hệ như thế nào thì mới "gài hàng" như vậy nhỉ?

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chính là cặp đôi đặc biệt của Vbiz, người ta 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò, còn họ thì chắc... đếm không nổi số lần lộ hint (bằng chứng) nhưng vẫn quyết không một lần nói về mối quan hệ trước công chúng. Theo những dấu hiệu dân tình soi được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có hơn... 7 năm âm thầm bên nhau và cũng là 7 năm ròng dính nghi án hẹn hò.

Trường Giang đòi qua nhà Sơn Tùng M-TP và đây là phản ứng của Thiều Bảo Trâm! - Ảnh 4.

Chọn góc check - in khác nhau, đăng ảnh khác thời điểm là cách làm quen thuộc của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để phân tán sự chú ý của dân mạng. (Ảnh: Internet)