Nhắc đến thú bông thì bất cứ ai cũng đều cảm thấy vô cùng yêu thích, đặc biệt là các cô gái. Hẳn vậy nên những trò chơi gắp thú luôn là địa điểm vui chơi mà các bạn trẻ muốn chinh phục, cũng là nơi các chàng trai muốn thử thách để đem quà về cho bạn gái mình. Thế nhưng đây luôn là trò chơi khiến chúng ta phát bực vì có nhắm chuẩn thế nào cũng không thể mang về được một em gấu. Vậy thì cùng lắng nghe những kinh nghiệm từ một thánh gắp thú bông xinh đẹp này thử coi sao nhé!

Cô gái xinh xắn này đã khoe lên một một hội nhóm kín thành quả sau 1 tháng luyện công gắp gấu của mình. Vô số những em gấu xinh xắn đủ màu - niềm ao ước của rất nhiều người khác kém may mắn hơn với trò chơi đòi hỏi quá nhiều sự hên xui và kiên nhẫn này.

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 1.

Hỏi ra mới biết, mặc dù mang ngoại hình trẻ trung xì tin dâu như vậy nhưng gô gái này sinh năm 1989 và đã bước sang đầu 3 rồi, dù vậy vẫn luôn giữ niềm đam mêm bất tận với trò chơi gắp thú. Huyền Trang cho hay mình đang sống tại Đài Loan - nơi trò chơi gắp thú bông bùng nổ nên đây luôn là lựa chọn hàng đầu để giải tỏa áp lực cuộc sống.

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 2.

Chân dung thánh gắp thú Huyền Trang

Trang cũng thoải mái chia sẻ rất kĩ lưỡng từng công đoạn để gắp gấu thành công: "Đầu tiên phải tìm được máy nào còn nhiều gấu, chọn lấy những con ở trên cao, ngay sát cửa. Nhét xu tầm 2 lần xem cái kẹp có lực không mới quyết định triển". Lưu ý tiếp theo là phải gắp phần nặng nhất của con gấu rồi xê dịch ra sát mép cửa vì nếu gắp phần nhẹ lên, phần nặng hơn sẽ kéo gấu xuống.

Số lượng gấu bông khổng lồ Trang từng gắp được

"Quan trọng là phải nắm được thời gian chủ quán đến thay mạch". Cao thủ gắp thú bông cho biết rằng mạch mới được thay sẽ rất yếu nên thời điểm đó không thể chọn để thử thách. Thường các quán gắp thú sẽ thay mạch vào ban đêm khi vắng khách nên cứ phải tính toán thời gian phức tạp phết đấy nhé.

Huyền Trang cho biết mỗi lần gắp gấu may mắn thì được tầm chục con to mang về, còn không số nhọ hơn thì được 3-4 con nhỏ chứ chưa lần nào phải về tay không. Nghe đến đây đã đủ thấy ghen tị chưa?

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 4.

Với cô bạn này, gắp thú bông quan trọng nhất vẫn là niềm vui chứ đừng tính toán lỗ lãi

Tuy nhiên, theo cô gái xinh đẹp này khuyên thì khi chơi đừng nên tính đến lời hay không, mình chơi chỉ để giải tỏa căng thẳng thôi, vì đi chơi quan trọng vẫn là phải thu về được niềm vui mà.

Hiện tại thì Huyền Trang đã chuyển sang sưu tập gấu bông, chơi mọi trò chơi như phi tiêu, bắn bóng…vv để có gấu. Vậy nên số gấu cô gái này sở hữu cũng khổng lồ lắm, phải đem cho tặng bớt những người kém may mắn hơn nữa cơ.

Ngoài việc giỏi gắp thú, Huyền Trang cũng gây ấn tượng với mái tóc hồng nổi bật và gương mặt xinh đẹp

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng comment khen nhan sắc xinh đẹp của cô gái. Có người còn đùa: "Xin kinh nghiệm để gắp được bạn gấu tóc hồng đi". Ngoài ra, rất nhiều "cao thủ" khác cũng quyết định lộ diện và chia sẻ lại thành gắp thú của mình.

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 6.

Ảnh: Nguyễn Đăng Đức

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 7.

Ảnh: Lan Anh Đào

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 8.

Ảnh: Trang Nhỏ

Truy tìm info gái xinh lại còn là cao thủ gắp thú bông, dân mạng được dịp khoe tài không kém cạnh - Ảnh 9.

Ảnh: Phạm Thu Trang