Khách mời của show "Love Is Blind" tập 10 là người mẫu Cao Thiên Trang và một chuyên viên tư vấn bất động sản lịch thiệp, điển trai – Ryan (Sử Thanh Thuận). Khi nghe qua những tiêu chuẩn khá khó chiều lòng của cả hai về đối tượng muốn làm quen, guru Miêu đã có những chia sẻ và bình luận táo bạo về trải nghiệm yêu đương, cũng như đưa ra lời khuyên đúng đắn, tâm đắc cho 2 người.

Ngay khi bắt đầu, Trác Thúy Miêu đã nhận định: "Các cô gái khi đi tìm người yêu để hẹn hò thường hay tự hỏi mình là: "Mình thích loại đàn ông nào ta?". Mà mình không nghĩ rằng là: "Mình sẽ làm cho loại đàn ông nào hạnh phúc nhất đây?"".

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi! - Ảnh 1.

Trác Thúy Miêu kết luận sau khi trò chuyện với Cao Thiên Trang: "Ban đầu chị tưởng em phù hợp với "Shark Tank". Nhưng đúng, em phù hợp với "Love Is Blind", em cần những khoảnh khắc đui mù…"

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi! - Ảnh 2.
Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi! - Ảnh 3.

Guru Trác Thúy Miêu có những phát ngôn "chất" khỏi bàn

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi! - Ảnh 4.

Trác Thúy Miêu tự tán thưởng vì câu nói hoa mỹ của mình: "Chị còn thấy chị hay nữa em ơi!"

Cá tính mạnh của nữ người mẫu khiến Guru Miêu phải phát biểu: "Xin thưa với các nhà sản xuất truyền hình, đây là một nhân vật cực kỳ lý tưởng cho vị trí giám khảo truyền hình. Tại rất kén chọn và luôn luôn có thái độ đối với người đối diện rằng là: Bạn có đủ tốt, đủ hay, có thú vị cho tôi không. Điều này sẽ là một áp lực cực kỳ lớn cho người nào hẹn hò với Trang".

Còn với anh chàng Ryan, Guru Trác Thúy Miêu nhận định anh là tuýp người cần sự tôn nghiêm của người nam trong mối quan hệ và nghĩ rằng anh chàng là một người khó chịu vô cùng: "Rất khó để những bạn nữ thích ve vuốt lòng tự ái tìm thấy trong buổi hẹn đầu tiên với em cái cảm giác đam mê nồng nàn".

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi! - Ảnh 5.

Metrosexual là khái niệm ám chỉ nam giới chải chuốt, chăm lo hình ảnh và có gu thẩm mỹ nhất định

Guru Miêu nhìn ra Ryan chắc chắn không phải là một chàng trai có những trải nghiệm tình một đêm. Anh sẽ là một chàng trai ga lăng với phụ nữ nhưng lại thiết cái si mê mà người bạn gái cần.

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi! - Ảnh 6.

"Một bông hồng không cho người ta cái đau xót khi chạm vào gai của nó, đó cũng là một bông hồng giả vứt đi!"

Gặp gỡ Cao Thiên Trang, host Miêu khuyên Ryan nếu đã từng "falling in love" (rơi vào tình ái) thì cũng một lần nên thử trải nghiệm cảm giác "jumping into love" (lao vào tình yêu). Nếu trạng thái "rơi" là thụ động còn "lao" mới là trạng thái điên cuồng và ngu ngốc. "Có ai chết đâu. Không ai chết cả. Tại sao mình không lao vào?", Trác Thúy Miêu bình luận.

Chất xúc tác của guru Trác Thúy Miêu đã góp phần giúp Cao Thiên Trang và Ryan một lần "đui mù lạc vào rừng rậm", cũng như có quãng thời gian trò chuyện, tìm hiểu hết sức thú vị.

Nguồn: Dustin On The Go