Thời gian gần đây, Văn Mai Hương khiến dân tình ngỡ ngàng vì màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân. Đáng nói, chỉ mới nửa năm trước, bóng hồng từng bị netizen chê bai vì ngoại hình khi xuất hiện trên sóng truyền hình. So sánh với những hình ảnh vào tháng 7/2020, có thể thấy nữ ca sĩ đã lột xác hoàn toàn với body nuột nà hơn rất nhiều, gương mặt V-line khác hẳn vì không còn ngấn cằm như xưa. Dù vậy, nhiều người cũng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Văn Mai Hương.

Được biết, nữ ca sĩ giảm cân bằng cách uống men (enzyme) chiết xuất từ các loại thực vật như rau, củ, quả, thảo dược. Đồng thời, cô dành khá nhiều thời gian để tập luyện cũng như chơi những bộ môn thể thao như golf.

Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 2.

Chỉ nửa năm trước, Văn Mai Hương vẫn trông khá tròn trịa và bị chê bai

Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 3.

Vậy mà chỉ sau nửa năm giảm cân, Văn Mai Hương đã sở hữu vóc dáng quyến rũ, nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ

Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 4.

Cô tự tin khoe vóng dáng trong những bộ bikini hai mảnh, để lộ body không chút mỡ thừa. Nhìn thế này không ai nghĩ nữ ca sĩ từng có quãng thời gian thường xuyên bị netizen chê bai vì ngoại hình thừa cân

Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 5.
Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 6.
Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 7.

Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng trông cô xanh xao và ốm hơi trước quá nhiều

Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 8.
Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 9.
Từng bị chê bai vì thân hình quá khổ, nửa năm sau Văn Mai Hương comeback ngoạn mục với visual hút mắt nhờ giảm cân - Ảnh 10.

Loạt ảnh của Văn Mai Phương trong thời gian gần đây trông khác lạ hơn hẳn, đặc biệt là khuôn cằm

Ảnh: Sưu tầm