Để có đôi mắt 2 mí to rõ mà không phải "dao kéo", các tín đồ làm đẹp thường tìm đến miếng dán mí hoặc keo dán kích mí. Đây là bảo bối làm đẹp không thể thiếu đối với các cô nàng hay trang điểm, đặc biệt là những người sở hữu mắt một mí, mắt mí lót hoặc mí sụp. Nhỏ nhưng lợi hại, chỉ trong tích tắc, những trợ thủ đắc lực này sẽ "hô biến" mí mắt bé tin hin to hơn gấp rưỡi, biến mắt một mí thành mắt 2 mí. Cho hiệu quả tức thì nhưng hai món phụ kiện làm đẹp này vẫn có những nhược điểm riêng. Trong khi keo dán kích mí khá khó sử dụng thì miếng dán mí cơ bản lại dễ lộ, quan sát ở cự ly gần là phát hiện ra ngay "vật thể lạ" trên mí mắt.

Tuyệt kỹ dán mí không lộ ngay cả khi nhắm, cho mí to rõ như mí cắt sẽ khai sáng cho công cuộc làm đẹp của bạn - Ảnh 1.

Chính bởi vậy mà đoạn clip khoe kỹ nghệ dán mí giả "thần sầu" sau đây đã khiến cộng đồng làm đẹp trên Instagram dậy sóng. Phải đến khi xem đoạn clip này, nhiều tín đồ làm đẹp mới biết đến sự tồn tại của siêu phẩm miếng dán mí giả hai mặt cũng như kỹ nghệ dán mí cực ảo tạo mí giả mà trông xịn như cắt mí. Nếu bạn thường xuyên sử dụng miếng dán mí giả nhưng chưa thực sự hài lòng với kết quả, hãy xem tiếp để được "khai sáng" nhé.

Để có đôi mắt 2 mí rõ nét nhưng đảm bảo thật nhất có thể, các cô nàng sành makeup không còn sử dụng miếng dán mí trong suốt nhưng dễ lộ nữa mà chuyển sang miếng dán mí 2 mặt. Thiết kế dạng băng dính 2 mặt của miếng dán này cho phép tạo mắt 2 mí vô cùng chân thật, không lộ ngay cả khi bạn nhắm mắt.

Vậy chính xác thì ta phải sử dụng miếng dán hay ho này như thế nào để đạt được kết quả siêu thực như cắt mí? Bạn sẽ cần dán 2 miếng, một miếng gần sát mi và một miếng ngay phía trên sao cho 2 miếng cách nhau khoảng 2mm. Sau khi dán, bạn dùng nhíp nhẹ nhàng gỡ miếng giấy ra...

... rồi thực hiện màn "ảo thuật" này. Cụ thể, bạn dùng một chiếc que nhọn "kê" vào đường 2mm giữa 2 miếng dán, nhanh chóng kéo mí mắt lên để 2 miếng dán dính vào nhau. Lúc này, 2 miếng dán sẽ chập làm 1, trở nên "vô hình" ngay cả khi bạn nhắm mắt trong khi mí mắt to hơn rõ rệt. Dán mí mà không bị lộ vết tích, trông như mí "xịn" chính là đây.

Tuyệt kỹ dán mí không lộ ngay cả khi nhắm, cho mí to rõ như mí cắt sẽ khai sáng cho công cuộc làm đẹp của bạn - Ảnh 5.

Cận cảnh miếng dán mí 2 mặt. Bạn có thể tìm mua phụ kiện hay ho này trên các trang bán hàng trực tuyến với giá vài chục nghìn đồng một bộ.