Tối ngày 7/9, tại trường quay S14 của Đài truyền hình Việt Nam, lễ trạo giả Ấn tượng VTV 2019 – VTV Awards 2019 đã vinh danh 10 chương trình và cá nhân để lại dấu ấn đặc biệt trong suốt một năm qua. Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng nhất, chiếc cúp thuộc về bộ phim Về Nhà Đi Con là một điều đã được dự đoán từ trước.

Về Nhà Đi Con - bộ phim truyền hình quốc dân

Với nội dung hấp dẫn và diễn xuất tốt của dàn diễn viên, Về Nhà Đi Con tạo nên một cơn sốt trên sóng truyền hình. Người người nhà nhà đều bàn luận về bộ phim, rất nhiều khán giả còn trổ tài làm biên kịch, tiên đoán trước cái kết của bộ phim. Nhiều người ưu ái trao cho Về Nhà Đi Con danh hiệu "bộ phim quốc dân" bởi đây là bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài gia đình sâu sắc, lắng đọng mà vẫn vô cùng kịch tính và thức thời.

Chẳng có gì lạ khi Về Nhà Đi Con ôm sạch giải VTV Awards 2019, gọi phim quốc dân đâu phải giỡn chơi? - Ảnh 1.

Về Nhà Đi Con là những thước phim gia đình lắng đọng và nhân văn

Nhiều ảnh chế, trào lưu mạng xã hội

Giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng nhất trao cho Về Nhà Đi Con là hoàn toàn xứng đáng vì vô số những giá trị mà bộ phim để lại trong suốt bốn tháng lên sóng. Bộ phim tạo nên một cơn sốt thật sự trên truyền thông và mạng xã hội với một loạt những trào lưu chế ảnh, phát ngôn từ bộ phim. Rất nhiều hội nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội cùng được xây dựng, tập hợp một lượng lớn người hâm mộ với tương tác rất cao mỗi ngày.

Chẳng có gì lạ khi Về Nhà Đi Con ôm sạch giải VTV Awards 2019, gọi phim quốc dân đâu phải giỡn chơi? - Ảnh 2.

Nhiều trào lưu trên mạng xã hội bắt nguồn từ bộ phim

Rating số 1, thu về lợi nhuận vô số từ quảng cáo

Trong suốt thời gian lên sóng, Về Nhà Đi Con hoàn toàn không có đối thủ về lượng người xem trực tiếp dù thời điểm đó có đến ba bộ phim truyền hình cùng lên sóng VTV. Chính nhờ sức hút quá lớn mà bộ phim giúp nhà đài thu về một con số doanh thu không tưởng sau 85 tập phát sóng.

Chẳng có gì lạ khi Về Nhà Đi Con ôm sạch giải VTV Awards 2019, gọi phim quốc dân đâu phải giỡn chơi? - Ảnh 3.

Đơn giá quảng cảo của bộ phim Về Nhà Đi Con

Phát hiện những gương mặt mới đầy tiềm năng

Ngoài màn thể hiện xuất sắc của những diễn viên hàng đầu, Về Nhà Đi Con còn được đánh giá cao nhờ giới thiệu đến khán giả những gương mặt mới toanh. Sau bộ phim, Bảo Hân và Quang Anh trở thành hai gương mặt trẻ sáng giá trong làng điện ảnh nước nhà dù trước đó chưa hề tham gia một bộ phim nào.

Chẳng có gì lạ khi Về Nhà Đi Con ôm sạch giải VTV Awards 2019, gọi phim quốc dân đâu phải giỡn chơi? - Ảnh 4.

Quang Anh và Bảo Hân là hai phát hiện thú vị của bộ phim

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giải thường Phim truyền hình ấn tượng nhất trao cho Về Nhà Đi Con có xứng đáng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.