Cuối năm 2019, các fan Kpop không khỏi phấn khích trước thông tin các chàng trai thuộc boygroup WINNER sẽ tổ chức liveshow CROSS Tour tại TP. HCM. Theo đó, liveshow sẽ được diễn ra tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC - vào ngày 1/2/2020 (tức mùng 8 Tết Âm lịch). Như vậy, cũng chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, sự kiện âm nhạc Kpop được cộng đồng fan quan tâm sẽ chính thức được diễn ra. 

Virus Corona xuất hiện tại TP. HCM, netizen hoang mang liveshow CROSS Tour của WINNER tại Việt Nam có nguy cơ hủy bỏ phút chót như show diễn tại Thái Lan của K-ICM - Ảnh 1.

CROSS Tour của WINNER sẽ được diễn ra tại TP. HCM vào ngày 1/2/2020.

Tuy nhiên, một mối lo ngại lại đang hiện hữu khi virus Corona - một loại virus nguy hiểm về đường hô hấp đang hoành hành khiến cho cả thế giới phải lo sợ lại đã có mặt tại TP. HCM. Cụ thể, theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế thì tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM đã ghi nhận 2 ca nghi viêm phổi cấp mới đang được cách ly điều trị. Điều này càng khiến cho người dân tại TP. HCM thêm phần lo sợ khi loại virus nguy hiểm đã có mặt tại nơi đây. Bộ Y tế khuyến cáo tránh tập trung nơi đông người nên đây cũng là một trong những lý do khiến cho các fan Kpop lo ngại việc liveshow của WINNER sẽ bị huỷ. 

Virus Corona xuất hiện tại TP. HCM, netizen hoang mang liveshow CROSS Tour của WINNER tại Việt Nam có nguy cơ hủy bỏ phút chót như show diễn tại Thái Lan của K-ICM - Ảnh 2.

Virus nguy hiểm đã xuất hiện tại TP. HCM khiến cho nhiều người lo ngại liveshow của WINNER sẽ bị huỷ.

Virus Corona xuất hiện tại TP. HCM, netizen hoang mang liveshow CROSS Tour của WINNER tại Việt Nam có nguy cơ hủy bỏ phút chót như show diễn tại Thái Lan của K-ICM - Ảnh 3.

Thông tin khiến cho một số fan Kpop lo lắng muốn bán lại vé đã mua xem liveshow WINNER.

Virus Corona xuất hiện tại TP. HCM, netizen hoang mang liveshow CROSS Tour của WINNER tại Việt Nam có nguy cơ hủy bỏ phút chót như show diễn tại Thái Lan của K-ICM - Ảnh 4.

Hàng loạt những bình luận lo lắng khi virus nguy hiểm xuất hiện ngay khi liveshow WINNER tới gần.

Virus Corona xuất hiện tại TP. HCM, netizen hoang mang liveshow CROSS Tour của WINNER tại Việt Nam có nguy cơ hủy bỏ phút chót như show diễn tại Thái Lan của K-ICM - Ảnh 5.

Trước đó, một lễ hội âm nhạc tại Thái Lan - nơi nam producer K-ICM được mời tham dự sẽ có màn trình diễn đặc biệt vào 2 ngày 31/1 và 1/2 sắp tới - đã bất ngờ đăng tải thông báo hủy bỏ sự kiện này trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Lý do được đưa ra liên quan đến căn bệnh lạ do virus gây ra đang khiến cả thế giới lo lắng. 

Với loại virus nguy hiểm có thể lây từ người sang người qua đường hô hấp càng khiến cho những sự kiện hay tụ điểm đông người càng có nguy cơ bị lây nhiễm cao. Chưa biết liveshow CROSS Tour của WINNER có "học tập" lễ hội âm nhạc tại Thái Lan hay không nhưng đây chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của fan Kpop ở thời điểm hiện tại. 

Virus Corona xuất hiện tại TP. HCM, netizen hoang mang liveshow CROSS Tour của WINNER tại Việt Nam có nguy cơ hủy bỏ phút chót như show diễn tại Thái Lan của K-ICM - Ảnh 6.

Lễ hội âm nhạc tại Thái Lan có K-ICM tham dự đã thông báo huỷ bỏ vì virus Corona.