Sự việc siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị người trong ê-kíp chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí điền tên folder (tập tin) hình ảnh với những lời lẽ thiếu tôn trọng "Bà gì quên tên rồi" và bị chính quản lý của siêu mẫu lên án gay gắt trên trang cá nhân hiện đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Mặc dù đại diện chương trình đã nhận sai và lên tiếng giải thích rằng đó là do nhiếp ảnh gia gửi file chứ không phải nhân sự bên mình, nhưng sự việc vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và thu về phản hồi không mấy tích cực từ khán giả.

Võ Hoàng Yến có động thái tích cực nhưng vẫn không quên cà khịa sau sự cố đột nhiên thành người vô danh - Ảnh 1.

Tên tập tin thiếu tôn trọng mà ê-kíp Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí gửi cho quản lý siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Tưởng chừng vẫn đang bận rộn lịch quay với Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí và chưa biết đến tình hình nhưng mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có động thái "cực gắt" trên fanpage cá nhân khi đăng tải đoạn video cô từng tham gia cuộc thi Miss Universe 2009 với lời hô vang đầy tự hào: "Hoàng Yến Võ, Việt Nam" và kèm theo đó là dòng trạng thái "Võ Hoàng Yến - 21 - Vietnam. Các bạn đã nhớ tên mình chưa? Chuyện sáng giờ. Ông quản lý ổng bực cũng đúng á, nhưng đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, mọi người đã xin lỗi rồi, nên bỏ qua hết nhé! Võ Hoàng Yến dễ chịu mà mọi người!".

Có lẽ siêu mẫu đang có động thái ngầm nhắc lại tên mình lần nữa cho nhiếp ảnh gia đã gây ra sự cố lần này. Tuy nhiên, cô cũng cho biết sẽ bỏ qua vì ê-kíp cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Võ Hoàng Yến có động thái tích cực nhưng vẫn không quên cà khịa sau sự cố đột nhiên thành người vô danh - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến đã quyết định tha thứ cho ê-kíp Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí trên fanpage cá nhân...

… nhưng vẫn có màn "cà khịa" cực gắt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip