Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, BTS luôn trở thành chủ đề được quan tâm trên khắp các diễn đàn dành cho fan Kpop cũng như ở bất cứ đâu. Nhưng đây cũng là "con dao hai lưỡi" khi số lượng thành viên tham gia vào fanclub của thần tượng quá đông, lại toàn fan ở độ tuổi còn rất trẻ, đông và "hung hãn" nên không ít nghệ sĩ vô tình dính phải thị phi, bị công kích đến từ một bộ phận những fan cuồng của boy group hàng đầu này.

Mới đây, dòng chia sẻ của Võ Hoàng Yến đã nhận về nhiều nhận xét từ phía cư dân mạng. Theo đó, cô nàng đã trả lời trên story Instagram của mình cho câu hỏi từ một khán giả rằng: "Chị có thích BTS không ạ?". Đáp lại câu hỏi trên, Võ Hoàng Yến đã không ngần ngại mà trả lời rằng: "BTS không phải gout của chị, gout chị là âu mỹ sếch xy đồ".

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói BTS không phải gout chị: Bất ngờ được ARMY bênh vực, netizen còn khen ngợi vì thẳng thắn! - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Võ Hoàng Yến

Tưởng rằng phát ngôn của Võ Hoàng Yến sẽ nhận về "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng fan hàng đầu Kpop này, nhưng mọi chuyện lại chẳng xảy ra như những gì netizen dự đoán. Nhiều khán giả đã cho rằng Võ Hoàng Yến nên "chuẩn bị tinh thần đi" vì group anti của cô chuẩn bị được lập tới nơi rồi, thế nhưng sự thật lại ngược lại. Dạo một vòng các fanpage đăng tải bài về Võ Hoàng Yến và BTS, có thể thấy đa số bình luận đều bày tỏ sự khen ngợi vì tính cách thẳng thắn, ai hỏi gì trả lời nấy cũng chẳng đụng chạm đến BTS nên ai cũng ưng!

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói BTS không phải gout chị: Bất ngờ được ARMY bênh vực, netizen còn khen ngợi vì thẳng thắn! - Ảnh 2.

Netizen còn tưởng rằng Võ Hoàng Yến sẽ có hẳn group anti sau phát ngôn thẳng thắn

Thậm chí, người hâm mộ còn bày tỏ sự ủng hộ khi Võ Hoàng Yến dám đưa ra ý kiến của mình, có sao nói vậy và không hề gượng ép bản thân. Thậm chí ngay cả chính fan của nhóm nhạc BTS cũng trực tiếp bênh vực cô nàng và lên án những cá nhân vô tình "vu oan" cho fandom của mình:

- Là ARMY nhưng thấy bình thường mà, chị thích gout như thế nào là chuyện của chị. Fan chân chính thì không ai rảnh đi lập group anti đâu.

- Fan BTS chưa ai nói hết gì cả, đừng đổ lỗi như vậy.

- Tuổi của chị sẽ không thích những nhóm nhạc trẻ như bây giờ. Âu Mỹ thì họ chững chạc hơn, khác kiểu của Hàn Quốc.

- Gout của chị là Âu Mỹ còn gout của em là chị rồi đó.

- Bình thường mà, chị ấy thích gì thì kệ chị ấy đi.

- Tôi là ARMY còn thấy quá là bình thường luôn, không phải gout thì nói chứ chưa có ARMY nào lên án Võ Hoàng Yến hết ạ.

- Rồi đã thấy fan vào nói gì đâu mà anti suy diễn ác vậy, chị nói bình thường chứ có gì nặng đâu.

- Mỗi người thì khác nhau đâu ai giống ai. Tôn trọng quyền riêng tư của họ đi mọi người, mà fan BTS hỏi thì chị ấy trả lời theo cách suy nghĩ của chị ấy. Sao lại có thể suy nghĩ rằng fan của BTS sẽ lập nhóm anti chị nhỉ?

- Mỗi người mỗi gout, đâu thể bắt ép người khác phải thích giống mình đâu? Một người thích xem phim ngôn tình mà bắt họ xem phim hành động thì đâu có được? Dù là ARMY nhưng thấy chuyện này quá bình thường, chỉ có anti rảnh rỗi mới kiếm chuyện thôi.

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói BTS không phải gout chị: Bất ngờ được ARMY bênh vực, netizen còn khen ngợi vì thẳng thắn! - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng tỏ ý "kích war" gây tranh cãi, bất ngờ thay lại toàn bình luận bênh vực của chính fan BTS

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói BTS không phải gout chị: Bất ngờ được ARMY bênh vực, netizen còn khen ngợi vì thẳng thắn! - Ảnh 4.

Kì này Võ Hoàng Yến phá được "dớp" đối với các nghệ sĩ khi đụng chạm idol Kpop rồi!

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói BTS không phải gout chị: Bất ngờ được ARMY bênh vực, netizen còn khen ngợi vì thẳng thắn! - Ảnh 5.

Trái với dự đoán, Võ Hoàng Yến lại được lòng của rất nhiều ARMY (fandom của BTS)

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói BTS không phải gout chị: Bất ngờ được ARMY bênh vực, netizen còn khen ngợi vì thẳng thắn! - Ảnh 6.

Dường như các ARMY đang dần có được thiện cảm từ cộng đồng mạng sau câu chuyện lần này

Nguồn: Instagram, FB - Ảnh: Internet