Theo diễn biến mới và nóng nhất, người mẫu Josh Kloss đã tố cáo nữ ca sĩ Katy Perry vì hành vi tụt quần anh trong bữa tiệc đông người, khiến anh nhục nhã trước mặt toàn thể khách mời và bạn bè. Được biết, Kloss là nam chính, bạn diễn của Katy Perry trong MV ca nhạc "Teenage Dream" năm 2010. Đến nay là 9 năm sau khi MV được phát hành, Josh quyết định phơi bày sự thật trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể chi tiết vụ việc quấy rối này đang khiến cả làng giải trí dậy sóng.

Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc - Ảnh 1.
Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc - Ảnh 2.

Bài tố cáo của Josh trên Instagram

Kloss kể lại câu chuyện bị Katy làm nhục tại bữa tiệc năm xưa như sau:

"Như các bạn đã biết. Sau khi gặp Katy, chúng tôi đã cùng ca hát. Cô ấy rất cá tính và tốt bụng. Khi có nhiều người ở xung quanh, cô ấy luôn lạnh nhạt với tôi, thậm chí còn nói rằng thấy rợn người khi diễn cảnh hôn cùng tôi. Khi ấy, tôi khá xấu hổ nhưng vẫn quyết định cống hiến hết sức, vì bạn gái cũ đã phản bội tôi và con gái tôi thì còn quá nhỏ. Tôi biết tôi chỉ có thể nhẫn nhục chịu đựng. Sau ngày ghi hình đầu tiên, Katy mời tôi tới một hộp đêm. Tôi từ chối với lý do phải quay lại khách sạn nghỉ ngơi, vì công việc này là thứ duy nhất tôi có trong thời điểm đó. Sau đó, tôi gặp Katy thêm vài lần sau khi cô ấy chia tay với Russel.

Một lần, tôi đưa một người bạn tới gặp cô ấy. Đó là bữa tiệc sinh nhật của Johny Wujek vào nửa đêm. Khi gặp nhau, chúng tôi ôm nhau và cô ấy vẫn là người tôi thầm thương. Nhưng khi tôi quay sang định giới thiệu người bạn của mình thì cô ta bất ngờ kéo quần tôi xuống. Cô ta muốn thân dưới của tôi phơi bày trước mặt đám đông. Các bạn có hiểu được nỗi nhục nhã tủi hổ của tôi phải chịu đựng khi ấy?

Đến thời điểm này tôi mới lên tiếng vì văn hoá của chúng ta đang cố chứng minh sức mạnh của đàn ông là ngoan cố, trong khi phụ nữ nắm trong tay quyền lực mới là đáng ghê sợ. Sau tất cả, cô ta vẫn là một người lãnh đạo xuất sắc, những bài hát của cô ta vẫn là những bài ca ca ngợi sức mạnh. Tôi vẫn thấy cô ta sử dụng những clip trong các video ca nhạc để phát trên tour cũng như dvd, một trong những bạn diễn nổi bật nhất chính là tôi. Nhưng tôi lại chỉ có thể nhận tổng cộng 650 đô (khoảng 15 triệu đồng) cho những gì tôi cống hiến trong "Teenage Dream".

Tôi từng bị khống chế bởi người phát ngôn của cô ta, để không hé răng nửa lời về Katy Perry trước công chúng. Khi được phỏng vấn, họ đã chỉnh sửa mọi thứ và chuẩn bị sẵn câu trả lời cho tôi. Cho nên, mừng kỷ niệm một trong những công việc kinh khung nhất tôi từng làm #teenagedream.

Tôi vẫn hát và đánh ukulele bài hát này để đánh dấu kỉ niệm. Cho đến đêm nay, tôi quyết định mình sẽ không giúp cô ta bảo vệ hình ảnh thêm một giây nào nữa"

Theo thông tin mới nhất, phía đại diện của Katy Perry vẫn giữ im lặng sau khi bài tố cáo của Josh tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phía bên dưới phần bình luận bài tố cáo của Josh Kloss, cư dân mạng đều đứng về phía Katy Perry và bênh vực nữ ca sĩ. Đặc biệt là khi bài tố cáo của Josh hoàn toàn chỉ là lời nói suông, không đưa ra được bất kỳ bằng chứng xác đáng nào. Thậm chí, chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mà Josh nhắc tới cũng đã bình luận vào bài viết, bác bỏ hoàn toàn vụ việc Katy Perry tấn công tình dục nam vũ công.

Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc - Ảnh 4.

"Ôi không. Tôi sẽ không để anh đặt điều làm hại bạn tôi như thế. Câu chuyện này quá nhảm nhí. Katy chưa bao giờ làm điều gì đó như thế. Chúng tôi đều biết cậu bị ám ảnh về cô ấy từ những ngày đầu đóng phim. Cậu viết nhạc cho cô ấy, còn lập ra 1 kế hoạch tương lai giả định cùng cô ấy. Điều này hoàn toàn không ổn khi cậu hành xử như vậy với một người chẳng làm gì ngoài cổ vũ và truyền cảm hứng cho người khác. Hãy tập trung vào cuộc sống riêng của cậu và con gái, cũng như từ bỏ mà bước tiếp đi Josh. Chúng tôi đều cầu nguyện cho cậu".

Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc - Ảnh 7.
Vụ bê bối đang khiến Hollywood dậy sóng: Katy Perry bị tố quấy rối tình dục vũ công nam bằng hành động thô tục giữa tiệc - Ảnh 8.

Katy và Josh trong MV "Teenage Dream"

Nguồn: Instagram