Ở tập mới nhất của chương trình "Happy Together 4" với sự góp mặt của Wanna One, hai thành viên của nhóm là Kang Daniel và Park Woojin đã chia sẻ vài mẩu chuyện kinh dị khi đi lưu diễn nước ngoài.

Wanna One kể về trải nghiệm rùng rợn tại khách sạn gần nghĩa trang nhưng Kang Daniel lại gây cười vì... - Ảnh 1.

Wanna One đi show cùng nhau

MC của chương trình đã hỏi 11 chàng trai về trải nghiệm gây "hoảng hốt" trong những chuyến chạy tour nước ngoài. Thành viên Woojin đã kể về một trải nghiệm có phần "khủng khiếp" khi ở Mỹ: "Chưa bao giờ em bị tê liệt toàn thân như vậy cho đến lúc chúng em chạy tour thế giới.

Wanna One đã nghỉ lại tại một khách sạn ở Newark, New Jersey. Không khí ở khách sạn quả thực rất kì quái giống như trong phim kinh dị với ánh sáng màu vàng. Mỗi thành viên được xếp ở những phòng riêng biệt, phòng của em ở phía cuối hành lang".

Wanna One kể về trải nghiệm rùng rợn tại khách sạn gần nghĩa trang nhưng Kang Daniel lại gây cười vì... - Ảnh 2.

MC Jun Hyun Moo đã bình phẩm rằng: "Thật đáng sợ!", và Woojin kể tiếp: "Em chưa bao giờ bị bóng đè, nhìn thấy ma hay bất cứ thứ gì tương tự trước đó nhưng tối muộn hôm ấy, sau khi ngủ, em đã mơ một giấc mơ.

Mọi người biết là ở trong khách sạn thường có một cánh cửa dẫn đến căn phòng tiếp theo chứ? Đột nhiên cái cửa đó từ từ mở ra, một người đàn ông ngoại quốc có mái tóc màu vàng bước vào căn phòng. Em đã vô cùng sợ hãi và đã nghĩ: "Tại sao cửa lại mở? Lý do gì mà người đàn ông đó lại tự ý vào đây?" và ở thời điểm đó, em tỉnh dậy. Việc đầu tiên em làm chính là kiểm tra cửa. Vắt tay lên trán, em thấy cái cửa vẫn đóng chặt nên bản thân thấy rất an tâm, sau đó em cố gắng ngồi dậy nhưng cơ thể không tài nào cử động được.

Em đã ngủ trong tình trạng tay vắt ngang qua trán, em tự hỏi điều gì đang diễn ra, khi nhìn sang bên trái em thấy một bóng đen lờ mờ phủ lên một nửa cánh tay, em muốn biết đó là gì nhưng toàn thân không thể cử động, sau một hồi cố gắng em đã có thể hạ thấp cánh tay xuống nhưng chẳng thấy gì ở đó cả. Một lúc sau, khi đã có thể lật người sang bên và tỉnh dậy, em thấy chiếc bóng đen lướt ngang qua".

Wanna One kể về trải nghiệm rùng rợn tại khách sạn gần nghĩa trang nhưng Kang Daniel lại gây cười vì... - Ảnh 3.

Woojin tiếp tục khiến các vị khách mời sởn gai ốc khi xác nhận rằng khách sạn đó nằm ngay cạnh nghĩa trang, anh nói: "Đây là lần đầu tiên em phải trải qua một điều kinh khủng đến vậy. Nhóm sẽ tổ chức concert vào hôm sau nhưng em đã thức nguyên đêm đó".

"Center quốc dân" Kang Daniel bất ngờ chia sẻ trải nghiệm bị ma hù trùng hợp cũng ở chính khách sạn đó, anh nói: "Tối hôm ấy em rất mệt, đi tắm xong em leo thẳng lên giường luôn. Khi em vừa mới đặt lưng xuống, bồi phòng đến. Không nghĩ gì nhiều, em nhận đồ ăn và ăn ngon lành nhưng sau đó em nhớ ra là mình đâu có yêu cầu bất kì dịch vụ nào đâu. \

Hơn nữa, khi ra ngoài nhận đồ ăn sau tiếng gõ cửa, em không thấy ai đó mang xe chở đồ ăn đến mà chỉ thấy đồ ăn được để ở dưới sàn hành lang. Ngày hôm sau em hỏi anh quản lý rằng liệu anh ấy có thay em đặt đồ ăn không nhưng anh ấy đã phủ nhận điều đó. Sau đó thì suy nghĩ tiếp theo của em là: "Liệu mình có ăn thừa đồ ăn của các thành viên ở phòng khác không nhỉ?".

Wanna One kể về trải nghiệm rùng rợn tại khách sạn gần nghĩa trang nhưng Kang Daniel lại gây cười vì... - Ảnh 4.
Wanna One kể về trải nghiệm rùng rợn tại khách sạn gần nghĩa trang nhưng Kang Daniel lại gây cười vì... - Ảnh 5.

Ngay lập tức cả căn phòng cười ồ lên, MC Yoo Jae Suk nói: "Có thể chứ. Daniel đã vô tình nhặt khay đồ ăn thừa của thành viên khác ở phòng bên cạnh lên và ăn chúng".