"Người ấy là ai" hiện đang là show hẹn hò gây sốt các mạng xã hội sau khi trở lại thành công với mùa 3. Mọi chi tiết nhỏ trong show đều được khán giả hết sức chú ý, ngay cả những đoạn nhạc nền đưa đẩy cảm xúc của người xem.

Nếu là một fan của show sống còn "Thanh xuân có bạn 2" đã và đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua, nếu tinh ý sẽ nhận ra nhiều ca khúc của chương trình này được lồng ghép khéo léo trong "Người ấy là ai".

Đoạn nhạc "Muốn Gặp Anh" (Miss You 3000) của đội Lưu Vũ Hân phát lên khi MC Trấn Thành đưa ra lời khuyên cho nữ chính (để ý từ 3:50)

"Muốn Gặp Anh" - Team A (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Xem “Người ấy là ai” mà toàn nghe thấy nhạc của “Thanh xuân có bạn”, đội biên tập cũng là fan sao? - Ảnh 3.

"Cảm thấy biên kịch ‘Người ấy là ai’ cũng là fan của 'Thanh xuân có bạn 2'", một khán giả để lại bình luận, đồng thời cũng chỉ ra các bài hát của show Trung Quốc được vang lên trong chương trình hẹn hò

Xem “Người ấy là ai” mà toàn nghe thấy nhạc của “Thanh xuân có bạn”, đội biên tập cũng là fan sao? - Ảnh 4.

Ngay tập 1, "The Sun" và "Người hát Hôn Hôn" của "Thanh xuân có bạn 2" vang lên khiến fan lai 2 chương trình rất hứng khởi.

Xem “Người ấy là ai” mà toàn nghe thấy nhạc của “Thanh xuân có bạn”, đội biên tập cũng là fan sao? - Ảnh 5.

Thanh xuân có bạn: Tiết mục "Hôn hôn"

Những ca khúc mà "Người ấy là ai" lựa chọn đều là những bản ballad mang giai điệu trầm lắng, ngọt ngào nói về tình yêu lứa đôi. Quá là phù hợp với tiêu chí trong nhiều phân cảnh cảm xúc của chương trình hẹn hò.