Nữ diễn viên Alyssa Milano là nghệ sĩ Hollywood tiếp theo dương tính với COVID-19. Mới đây, cô đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của cô trên Instagram cá nhân. Được biết, Alyssa đã có 2 lần xét nghiệm và 1 lần test kháng thể COVID-19 nhưng đều nhận kết quả âm tính. Dù vậy, những triệu chứng vẫn kéo dài và khiến bệnh tình của cô ngày càng nghiêm trọng. Đến lần xét nghiệm thứ 4, Alyssa nhận kết quả dương tính sau 4 tháng xuất hiện triệu chứng và 3 lần âm tính với căn bệnh này.

Xót xa lời kể của mỹ nhân Phép thuật Alyssa Milano khi bị nhiễm COVID-19: Tôi cảm giác như đang chết dần - Ảnh 2.

Alyssa đã rơi vào tình trạng khó thở nghiêm trọng và phải đeo máy thở từ tháng 4 nhưng kết quả xét nghiệm vẫn là âm tính.

Chia sẻ của minh tinh "Phép thuật" Alyssa trong suốt quá trình chiến đấu với Covid-19 khiến công chúng không khỏi xót xa: "Tôi chưa bao giờ ốm nặng như thế này. Cả cơ thể đều mệt mỏi, tôi không thể ngửi được gì. Cảm giác như có một con voi đang ngồi lên ngực tôi khiến tôi không thể thở. Tôi không ăn được gì và sụt 4kg chỉ sau 2 tuần". 

Nữ diễn viên 47 tuổi đã chống chọi với tất cả các triệu chứng như chóng mặt, đau dạ dày, chu kì không đều, tim đập nhanh, khó thở trong 4 tháng. Tuy vậy, kết quả xét nghiệm âm tính đã khiến cô không được chữa trị theo phác đồ điều trị COVID-19. Alyssa tiết lộ về bệnh tình của cô: "Bệnh dịch không phải là trò đùa. Tôi nghĩ rằng tôi đang chết dần. Tôi cảm giác như tôi đang chết dần".

Xót xa lời kể của mỹ nhân Phép thuật Alyssa Milano khi bị nhiễm COVID-19: Tôi cảm giác như đang chết dần - Ảnh 3.

Hiện các fan đang rất lo lắng cho sức khỏe của Alyssa khi diễn biến dịch Covid chưa hề có dấu hiệu ngừng lại.

Nguồn: Daily Mail