Sana (TWICE)

Trong một màn trình diễn của TWICE, Sana đã vô tình làm rớt nơ cài tóc của cô nàng. Không hề có một chút nao núng, thành viên người Nhật của TWICE đã cầm luôn chiếc nơ cài tóc trên tay mà vẫn thực hiện vũ đạo vô cùng mượt mà. Sau đó, nhân cơ hội khi cả nhóm di chuyển đội hình, Sana đã nhanh tay nhét luôn vào áo... ngực và tiếp tục trình diễn như không có chuyện gì xảy ra. 

Cách xử lí tình huống vô cùng tài tình của chủ nhân câu hát "Shy shy shy" nhận được nhiều lời khen cho sự đáng yêu lẫn nhanh trí của cô nàng.

Khi nơ cài tóc bị rớt ra, Sana đã nhanh chóng tháo ra và cầm ngay trên tay.

Cô nàng giấu luôn vào áo ngực ngay khi có cơ hội.

"Heart Shaker", "Likey" - Sana (TWICE) (Để ý khúc 2:33)

Irene (Red Velvet)

Irene đã chứng minh được mình không chỉ có nhan sắc mà còn sở hữu trí thông minh khi gặp phải sự cố trên sân khấu. Khi nữ thần nhà SM đang biểu diễn cùng nhóm thì bộ phát sóng micro sau lưng của cô bất ngờ bị rơi. Tuy nhiên, tình huống này chẳng thể làm khó thành Irene khi không lâu sau đó, cô đã cởi luôn tai nghe để đỡ vướng víu. Đến lúc Red Velvet đổi đội hình, cô nàng thủ lĩnh đã thừa cơ nhặt lại bộ phát sóng và đặt lại vào ví trí cũ ngay lưng quần.

Sau khi làm rớt bộ phát sóng trên sân khấu...

... Irene đã tranh thủ nhặt ngay khi có cơ hội.

"Red Flavor" - Irene (Red Velvet)

Suzy 

Sự cố mà Suzy gặp phải lại liên quan đến chính trang phục của cô. Tại lễ trao giải của Gaon vào năm 2014, dây áo buộc trên cổ của nữ thần Kpop đã bị tuột, điều này còn mang tính chất nghiêm trọng hơn khi sân khấu của miss A lúc đó còn đang được phát sóng trực tiếp trên toàn quốc. Thế là vừa biểu diễn cùng nhóm, Suzy đã phải tự xoay sở một mình để cột lại dây áo. 

Suzy rất bình tĩnh xử lí khi gặp sự cố ngay trên sóng trực tiếp.

Sự tự tin không một chút biểu cảm sợ sệt của Suzy đã giúp cô nàng sống sót tốt. Quả nhiên đẳng cấp của nữ thần tượng idol hàng đầu Kpop không chỉ nằm ở mảng nhan sắc mà còn ở tài năng và sự chuyên nghiệp dù gặp phải bất kì tình huống không trông đợi nào trên sân khấu.

"Hush" - Suzy (miss A) (Gaon Chart 2014)

Taeyeon (SNSD)

Tại lễ trao giải Golden Disc Awards vào năm 2017, dường như tai nghe của Taeyeon đã gặp phải vấn đề ngay khi nữ ca sĩ bắt đầu trình diễn ca khúc "Rain". Thế nhưng, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên trước cách xử lí tình huống cực ngầu của thủ lĩnh SNSD. Taeyeon đã chẳng màng đến chiếc tai nghe đang vướng víu trên người của mình, nữ ca sĩ đã thể hiện luôn "Rain" mà không có một chút lạc giọng. Thậm chí khi đã hát được 2/3 bài, cô nàng mới chịu đeo lại tai nghe cho đến khi gần kết thúc lại giật phăng chiếc tai nghe khỏi tai của mình.

Thiếu tai nghe cũng chẳng làm Taeyeon bớt hát hay đi chút nào.

"Rain" - Taeyeon (Golden Disc Awards 2017) (Để ý khúc 2:25)